Máy Bay Nông Nghiệp, Máy Bay Phun Thuốc, Máy Bay Xịt Thuốc GLOBALCHECK

Hiển thị 1 đến 6 trong 6 (1 Trang)

GLOBALCHECK là dòng sản phẩm máy bay nông nghiệp được phân phối độc quyền tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á bởi chúng tôi – Công Ty Cổ Phần Đại Thành.

Được sản xuất bởi XAG - Tập đoàn khoa học công nghệ chuyên nghiên cứu và sản xuất máy bay không người lái ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay, GLOBALCHECK hiện đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đặc biệt, được ưa chuộng và sử dụng nhiều tại các nước đang phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Vanezuela,…. và Việt Nam.

Thành tựu GLOBALCHECK đạt được: giải nhất trong cuộc thi công nghệ năm 2018 do tổ chức Công Nghệ RED DOT đánh giá và trao giải tại Đức với hơn 59 quốc gia có ngành khoa học công nghệ hàng đầu thế giới tham dự.

Nhiều tính năng vượt trội được tính hợp trong các sản phẩm máy bay nông nghiệp GLOBALCHECK đến thời điểm hiện tại:

● Một sản phẩm sử dụng được nhiều tính năng: Phun thuốc, Gieo hạt, Rải Phân và Khảo sát địa hình chính xác đến từng cm.

● Sử dụng được tất cả các loại thuốc trừ sâu ở nhiều dạng: lỏng, dung dịch hay bột mà không xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Nước được phân tách thành nguyên tử giúp phun đều hơn.

● Camera có độ nét cao theo dõi thời gian thực, giúp dễ dàng phát hiện tình trạng sâu bệnh của đồng ruộng, cây trong vườn và xử lý kịp thời.

● Tính năng đo, vẽ bản đồ nhanh chóng với công suất 7 ha/10 phút mà không cần phải di chuyển thủ công như những dòng máy bay nông nghiệp khác.

Mục tiêu cuối cùng mà chúng tôi nhắm đến là phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam một cách hiện đại nhất, mạnh mẽ nhất. Vì thế, chúng tôi luôn có nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng như: trả góp, đầu tư vốn 50% và nhiều chính sách hấp dẫn khác.