Hợp tác phát triển cùng Đoàn lãnh đạo Tây Phi về công nghệ máy bay nông nghiệp Globalcheck tại Bắc Ninh

13-04-2024

Sáng ngày 22/03/2022, tại trụ sở chính của Công ty cổ phần Đại Thanh, số 4 Phố Dã Tượng, Đường Lê Văn Thịnh, Pgường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh. Đoàn lãnh đạo Tây Phi đã có buổi ghé thăm và tìm hiểu về công nghệ máy bay nông nghiệp Globalcheck cho ngành nông nghiệp cao. 
 

Hợp tác phát triển ở thị trường Tây Phi về công nghệ máy bay nông nghiệp globalcheck

Ngày 22/03/2022, máy bay nông nghiệp globalcheck rất vinh dự khi được đón tiếp đại diện của đoàn lãnh đạo Tây Phi tại Thành phố Bắc Ninh với chủ đề “ Ứng dụng công nghệ máy bay nông nghiệp trong thâm canh sản xuất nông nghiệp”. Hơn thế, rất vui với sự tham dự các địa diện lãnh đạo của bộ, ngành, các doanh nghiệp tại Bắc Ninh. 

Máy bay nông nghiệp globalcheck tại Bắc Ninh

Đây là sự kiện quan trọng nhằm kết nối 2 nước với nhau để tạo mọi điều thuận lợi để phát triển lĩnh vực công nghệ và chuyển đổi số trong ngành nông nghiệp. Bên cạnh đó, để tạo dựng mối quan hệ hợp tác và thâm nhập thị trường giữa Công ty cổ phần Đại Thành tại Việt Nam với đoàn lãnh đạo Tây Phi. Mặt khác, giúp người dân tiếp cận và ứng dụng hiệu quả công nghệ cao và tiên tiến trong thâm canh sản xuất và đẩy mạnh quá trình tiêu thụ nông sản trên thị trường quốc tế.

Tham quan trực tiếp máy bay nông nghiệp globalcheck làm việc

Sau cuộc trao đổi và tìm hiểu về công nghệ máy bay nông nghiệp trong thâm canh sản xuất nông nghiệp. Đoàn lãnh đạo Tây Phi đã có dịp trực tiếp đến cánh đồng lúa tại Thành Phố Bắc Ninh và tận mắt chiêm ngưỡng cách hoạt động và làm việc của máy bay nông nghiệp globalcheck. Với tính năng 3 trong 1 của máy bay phun thuốc Globalcheck bao gồm phun thuốc, bón phân, gieo sạ lúa đã hỗ trợ cho người dân rất nhiều trong quá trình thâm canh.

Máy bay nông nghiệp globalcheck tại Bắc Ninh -1

Quá trình phun thuốc được nhanh chóng và hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp hóa chất. Mặt khác, máy bay nông nghiệp globalcheck dùng công nghệ phun ly tâm thế hệ thứ 4. Giúp cho các hạt, giọt thuốc trừ sâu được cắt thành kích thước siêu nhỏ đến từng micromet, mà còn có thể điều chỉnh kích thước hạt thuốc như mong muốn.

Máy bay nông nghiệp globalcheck tại Bắc Ninh-2

Ngoài ra, công nghệ này còn giúp máy bay nông nghiệp globalcheck sử dụng được mọi dạng thuốc bảo vệ thực vật, thậm chí là dạng bột mà không lo tắc vòi phun. Công nghệ này được đăng ký độc quyền của thương hiệu máy bay nông nghiệp globalcheck. Khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của công nghệ phun áp lực và trên các dòng máy bay không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng như: không điều chỉnh được kích thước hạt thuốc, dễ tắc vòi phun, kén thuốc,..

Nhờ đó, người quan sát cũng dễ dàng thấy được lợi ích vượt trội của máy bay nông nghiệp globalcheck mang lại trong quá trình làm việc và vận hành nhanh chóng. Đồng thời, tiết kiệm chi phí thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) do thuốc thẩm thấu nhanh hơn và giúp tăng hiệu quả diệt sâu bệnh. Nhờ đó, chi phí sản xuất giảm và chất lượng nông sản đươc tăng lên đáng kể

Lời nhận xét của đại diện lãnh đạo Tây Phi

Tại buổi trao đổi, đại diện lãnh đạo Tây phi đánh giá cao về bề dày kinh nghiệm hơn 18 năm và hàng loạt thành tựu về ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp. Với giải pháp toàn diện trong sản xuất nông nghiệp “ Trang trại kỹ thuật số, không người lái, công nghiệp hóa thông minh, hiện đại” về máy bay nông nghiệp không người lái; máy bay viễn thám không người lái; xe và robot không người lái; thiết bị giám sát và quản lý nông nghiệp IOT đạt tiêu chuẩn cao và an toàn cho người sản xuất. Trên cơ sở quan hệ tốt đẹp giữa hai bên, đại diện phía lãnh đạo Tây Phi còn bày tỏ mong muốn được Công ty cổ phần Đại Thành hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với mong muốn hợp tác cùng nhau phát triển bền vững trên thị trường quốc tế.

Máy bay nông nghiệp globalcheck tại Bắc Ninh-3
 

Công ty cổ phần Đại Thành - Đơn vị tiên phong máy bay nông nghiệp globalcheck tại Việt Nam

Công ty cổ phần Đại Thành với thương hiệu máy bay nông nghiệp globalcheck là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông minh vào lĩnh vực nông nghiệp với những sản phẩm công nghệ cao như: máy bay phun thuốc BVTV không người lái; máy bay gieo sạ; máy bay rải phân bón không người lái; phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck; hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; máy cắt cỏ điều khiển cầm tay... Hiện nay, chúng tôi đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho nhiều tổ chức, cá nhân uy tín trong và ngoài nước.