Đào tạo phi công vận hành máy bay phun thuốc Cần Thơ tháng 3

17-11-2021

Khởi động tháng 3 với khóa đào tạo phi công vận hành máy bay phun thuốc tại Cần Thơ, Globalcheck chào đón những học viên đến từ các tỉnh miền Tây – những người thức thời nhanh nhạy nắm bắt công nghệ mới. 

dao-tao-van-hanh-may-bay-phun-thuoc-pg

Vẫn như các chương trình đào tạo thường niên, buổi đầu các học viên sẽ được check in làm quen với nhau và nêu lên những mong muốn hay mục tiêu khóa học. Tiếp đến sẽ được giảng viên sẽ phổ biến kiến thức pháp luật liên quan đến việc vận hành phương tiện bay không người lái, đồng thời hướng dẫn sử dụng các loại thuốc BVTV, cũng như giới thiệu về dòng sản phẩm máy bay phun thuốc P-Globalcheck

dao-tao-van-hanh-may-bay-phun-thuoc-pg

Các học viên được chia thành các nhóm nhỏ làm bài tập nhóm. 

Nếu như giờ học lý thuyết diễn ra trong sự tập trung thì giờ học thực hành diễn ra trong sự sôi nổi, háo hức với việc làm chủ công nghệ mới. Các học viên đều thực hành nghiêm túc theo chỉ dẫn của các kỹ thuật viên. 

dao-tao-van-hanh-may-bay-phun-thuoc-pg

Các học viên lần lượt thực hành điều khiển cho máy bay phun thuốc Globalcheck cất cánh. 

dao-tao-van-hanh-may-bay-phun-thuoc-pg

Nhóm học viên đến từ Bayer thi thực hành chấm điểm và thiết lập bản đồ bay. 

Anh Hiệp – giảng viên đào tạo thực hành bay chia sẻ: Nhìn chung, các học viên trong khóa đào tạo phi công vận hành máy bay phun thuốc tại Cần Thơ đầu tháng 3 này nắm bắt, tiếp thu công nghệ khá nhanh. Thêm nữa, với những cải tiến trong công nghệ của dòng máy bay phun thuốc P-Globalcheck, tối ưu hơn cho người dùng, thì đa phần các học viên không gặp khó khăn trong quá trình vận hành máy.