Cách sử dụng pin máy bay nông nghiệp P-Globalcheck

17-11-2021

Hướng dẫn sử dụng pin cho máy bay nông nghiệp P-GLOBALCHECK

Hiện tại, công ty CP Đại Thành cung cấp cho thị trường hai dòng máy bay nông nghiệp phổ biến là PGxp 2020 và PG30s. Cả hai dòng máy bay nông nghiệp này đều được trang bị pin thông minh B13860s theo tiêu chuẩn. Dưới đây là một số thông tin hướng dẫn sử dụng pin cho máy bay nông nghiệp P-GLOBALCHECK hiệu quả, an toàn.

huong-dan-su-dung-pin-cho-may-bay-nong-nghiep-p-globalcheck

Chuẩn bị pin cho máy bay nông nghiệp P-GLOBALCHECK

Màn hình hiển thị pin thông minh có nút nguồn và 6 đèn báo.

Các nút / cảnh báo liên quan được định nghĩa như sau:

huong-dan-su-dung-pin-cho-may-bay-nong-nghiep-p-globalcheck-2

Hướng dẫn bật/tắt pin cho máy bay nông nghiệp P-GLOBALCHECK

Pin được bật bằng 2 lần nhấn lâu. Trong trạng thái tắt máy, nhấn và giữ nút nguồn trong ít nhất 1 giây và đợi tất cả các đèn pin nhấp nháy cùng một lúc. Lúc này, hãy thả nút, nhấn và giữ nút trong ít nhất 1 giây cho đến khi nghe tiếng bíp của pin và đèn báo trạng thái sáng lên, lúc đó khởi động thành công.

Hai lần nhấn và giữ pin sẽ tắt. Ở trạng thái bật nguồn, nhấn và giữ nút nguồn trong ít nhất 1 giây và đợi tất cả các đèn pin nhấp nháy cùng một lúc. Lúc này, hãy thả nút, sau đó nhấn và giữ nút trong ít nhất 1 giây cho đến khi pin phát ra tiếng bíp và đèn báo trạng thái tắt. Lúc đó đã tắt Pin thành công.

huong-san-su-dung-pin-cho-may-bay-nong-nghiep-p-globalcheck

Một số vấn đề cần chú ý khi sử dụng pin cho máy bay nông nghiệp P-GLOBALCHECK

- Không lắp hoặc tháo pin khi đang bật pin.

- Cần kiểm tra phần mềm của pin trước khi thực hiện chuyến bay. Nếu có phiên bản mới, vui lòng cập nhật trước khi hoạt động.

- Pin nên được sử dụng trong nhiệt độ môi trường từ 10 ° C đến 45 ° C.

- Không được kết nối cực dương và cực âm của pin với dây dẫn hoặc các vật kim loại khác, nếu không sẽ gây cháy mạch pin.

- Nghiêm cấm nhúng pin vào chất lỏng có tính ăn mòn. Khi nhúng pin vào nước sạch để tản nhiệt, độ cao của nước sạch phải nằm giữa mực nước cao nhất và thấp nhất của vỏ pin. Nghiêm cấm ngâm pin trong nước quá 60 phút, nếu không chất lỏng sẽ xâm nhập vào pin gây hỏng pin.

- Nếu có chất lỏng hoặc chất lạ trong bề mặt pin, vui lòng lau sạch kịp thời và giữ cho bề mặt pin sạch sẽ.

- Vui lòng xử lý pin cẩn thận trong quá trình sử dụng. Nghiêm cấm tháo rời, chọc thủng vỏ hoặc tạo áp lực lên pin, bao gồm các hành vi sau: ngồi lên pin, mang vật nặng lên trên pin hoặc các hành vi khác đè lên pin.

- Trước khi sử dụng hàng ngày, hãy kiểm tra bề mặt pin, phích cắm và các thành phần khác thường xuyên. Không bao giờ sử dụng cồn hoặc các chất dễ cháy khác để làm sạch thiết bị sạc. Không sử dụng thiết bị sạc đã bị hỏng.

- Khi sạc, vui lòng đặt pin và thiết bị sạc trên mặt đất bằng phẳng không có vật liệu dễ cháy hoặc dễ bắt lửa. Cần có người túc trực để sạc pin đề phòng tai nạn.

- Để đảm bảo an toàn khi sạc trong việc sử dụng pin cho máy bay nông nghiệp P-GLOBALCHECK thì: khoảng cách giữa pin và sạc, pin và pin khi sạc phải lớn hơn 30cm; tránh trường hợp sạc hoặc pin bị hỏng do nhiệt tập trung, thậm chí gây ra hậu quả nghiêm trọng như cháy nổ.

- Trước mỗi chuyến bay, hãy đảm bảo rằng pin đã được sạc đầy.

- Nghiêm cấm sử dụng pin không đúng chủng loại chúng tôi đã khuyến cáo. Để sửa chữa hoặc thay thế, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc đại lý được chỉ định.

- Nếu một đèn xanh lục duy nhất nhấp nháy trên pin sau chuyến bay, vui lòng sạc pin đến 40% -60% để bảo quản kịp thời. Sạc và xả pin sau mỗi 90 ngày để duy trì hoạt động của pin.

- Bảo quản pin trong môi trường khô ráo với nhiệt độ 10-30 ° C. Không cất giữ pin ở nơi bị rò rỉ hoặc ẩm ướt.

- Không sạc pin khi pin bị ướt. 

- Khi phát hiện thấy pin bị phồng, rò rỉ, biến dạng hoặc bị hỏng, hãy ngừng sử dụng pin ngay lập tức và liên hệ với Đại Thành chúng tôi hoặc nhà phân phối kịp thời.

- Khi vứt bỏ pin, vui lòng tuân thủ luật pháp và quy định của địa phương, không tự ý vứt bỏ pin và cùng nhau bảo vệ môi trường tự nhiên.

Trên đây là phần lý thuyết hướng dẫn sử dụng pin cho máy bay nông nghiệp P-GLOBALCHECK. Để có thể nắm bắt tốt hơn, quý khách hàng có thể liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn, đào tạo và chuyển giao công nghệ một cách tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty cổ phần Đại Thành

Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm công nghệ của XAG tại Việt Nam từ năm 2018.  Bộ sản phẩm công nghệ của XAG tại Việt Nam có thương hiệu là P-GLOBALCHECK đã được giới thiệu rộng khắp các tỉnh thành trên toàn Quốc và được cộng đồng người sản xuất nông nghiệp đón nhận tích cực, góp phần vào công cuộc công nghiệp đại hóa trong nông nghiệp, giảm chi phí đầu vào tăng năng suất, chất lượng nông sản & giảm ô nhiễm môi trường nâng cao chất lượng cuộc sống cho người nông dân Việt Nam.

Website: https://daithanhtech.com/ hoặc http://globalcheck.com.vn

Hotline: 0981 85 85 99

Email: contact@daithanhtech.com – cskh@daithanhtech.com