Globalcheck hào hứng tập huấn về máy bay nông nghiệp G500

04-04-2024

Trong các ngày từ 10 đến 11 tháng 11 năm 2023, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp Globalcheck đã tổ chức chương trình tập huấn về máy bay nông nghiệp G500 tại Thành Phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Đây là chương trình nhằm giới thiệu, hướng dẫn, đào tạo cho cán bộ, nhân viên kỹ thuật của Globalcheck về sản phẩm mới nhất mang tên máy bay nông nghiệp G500. Hãy cùng Globalcheck khám phá những thông tin thú vị về buổi tập huấn này trong bài viết sau đây nhé!

GIỚI THIỆU VỀ MÁY BAY NÔNG NGHIỆP G500

Globalcheck tự hào giới thiệu Máy bay nông nghiệp G500, một sản phẩm mới với nhiều tính năng tiên tiến và hiện đại. Trong buổi tập huấn đầu tiên, các chuyên gia đã có những chia sẻ và giới thiệu sâu rộng về những đặc tính nổi bật của G500 tới các học viên của Trung tâm Globalcheck.

1. Dung Tích Bình Lớn - Thuận Tiện Hơn Trong Quá Trình Sử Dụng

Globalcheck hào hứng tập huấn về máy bay nông nghiệp G500

G500 sở hữu bình xạ dung tích 70L và bình phun dung tích 40L. Những cải tiến này giúp nâng cao khả năng chứa và sử dụng phân bón, thuốc, hạt giống một cách linh hoạt. Đồng thời làm tăng hiệu suất và giảm thời gian ngừng máy trong quá trình làm việc.

2. Thiết Kế Module Tách Rời - Chuyển Đổi Linh Hoạt

Với nền tảng bay và hệ thống nhiệm vụ được thiết kế tách biệt, máy bay nông nghiệp G500 tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, tháo rời và thay thế. Điều này không chỉ giảm chi phí bảo trì mà còn tăng tính tiện ích cho người sử dụng.

3. Khung Máy Hợp Kim Nhôm – Bền Bỉ, Chắc Chắn

Khung máy G500 được chế tạo từ hợp kim nhôm, giúp máy chịu lực tốt, đảm bảo độ bền và chắc chắn. Khả năng chống va đập được tăng cường, đồng thời giảm trọng lượng tổng thể của máy khi di chuyển và làm việc.

4. Cánh Tay Bay Có Thể Gấp Gọn – Đơn Giản, Nhẹ Nhàng

Thiết kế cánh tay bay có thể gấp gọn giúp tiết kiệm không gian, giảm chi phí vận chuyển và bảo quản. Điều này vô cùng hữu ích đối với các khu vực đồi núi hay những nơi có không gian di chuyển hẹp.

Globalcheck hào hứng tập huấn về máy bay nông nghiệp G500

5. Chống Nước Chuẩn Ip67 – An Toàn Tuyệt Đối

Đạt chuẩn chống nước và chống bụi IP67, G500 dễ dàng vệ sinh sau mỗi công việc, đảm bảo máy luôn hoạt động hiệu quả. Máy có thể di chuyển và hoạt động ở những điều kiện tự nhiên khắc nghiệt mà không lo xảy ra sự cố hỏng hóc, tai nạn.

6. Công Nghệ Phun Ly Tâm Cải Tiến – Nâng Cao Hiệu Suất

Hệ thống vòi phun ly tâm tiên tiến thế hệ mới giúp tạo kích thước hạt phun siêu mịn từ 50-300 µm. Thiết bị tự động kiểm soát liều lượng và lưu lượng thuốc, độ phun rộng, đồng đều, thuốc thẩm thấu nhanh chóng, hiệu quả cao.

7. Hệ Thống Gieo Sạ Lớn – Công Suất Gấp Đôi

Bình chứa dung tích lớn 70L, công suất gieo hạt lên đến 80kg/phút và khả năng vận hành trong thời gian dài tốt. Độ rộng làn rải lên đến 10m, đảm bảo mật độ phân bổ đồng đều và chính xác cao.

8. Chế Độ Kiểm Soát Và Làm Việc Hiệu Quả Bất Kể Thời Gian

Máy bay nông nghiệp G500 được trang bị camera kép, cảm biến trọng lượng, đèn LED kép giúp theo dõi và làm việc hiệu quả cả ngày lẫn đêm. Công nghệ này giúp máy hoạt động mạnh mẽ và chính xác, bất kể điều kiện thời tiết hay ánh sáng môi trường.

Globalcheck hào hứng tập huấn về máy bay nông nghiệp G500

9. Năng Lượng Dồi Dào - Hiệu Quả Và Tiết Kiệm

G500 được thiết kế với máy phát và bộ sạc riêng biệt, một pin có thể hoạt động gieo rải đến 240kg vật liệu, tương đương 6 bao phân bón 40kg. Điều này đảm bảo năng suất cao và tiết kiệm năng lượng trong quá trình làm việc.

Như vậy, trong buổi tập huấn đầu tiên về máy bay nông nghiệp G500, các thành viên của Trung tâm Globalcheck đã được làm quen với thiết bị. Đồng thời có được những kiến thức cơ bản về các bộ phận, chức năng của thiết bị thông minh này.

>> Xem thêm:

TẬP HUẤN KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN MÁY BAY NÔNG NGHIỆP G500

Sau khi nắm được những kiến thức cơ bản về Máy bay nông nghiệp G500, đội ngũ nhân viên của Globalcheck sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn tập huấn kỹ thuật để họ có thể làm chủ hoạt động của máy bay một cách thành thạo nhất. Dưới đây là một số bước quan trọng diễn ra trong buổi tập huấn về kỹ năng điều khiển máy bay nông nghiệp G500:

1. Hướng Dẫn Cài Đặt App Và Sử Dụng Phần Mềm

Globalcheck hào hứng tập huấn về máy bay nông nghiệp G500

Trong phần này, nhân viên sẽ được chuyên gia hướng dẫn về cách tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng điều khiển trên điện thoại di động hoặc bộ điều khiển. Qua đây các thành viên sẽ nắm vững các tính năng cơ bản của phần mềm và cách kết nối máy bay với ứng dụng.

2. Cài đặt Và Hiệu Chỉnh Thông Số

Buổi tập huấn này sẽ tập trung đào tạo, hướng dẫn cài đặt các thông số quan trọng của máy bay như độ cao bay, tốc độ bay, khoảng cách giữa các điểm phun thuốc, thời gian bay và thời gian cần để đổ lại nhiên liệu. Nhân viên của Trung tâm Globalcheck sẽ hiểu rõ về cách điều chỉnh những thông số này để đảm bảo hoạt động hiệu quả của máy bay.

3. Thực Hành Vận Hành Bay Tại Khu Vực Cánh Đồng

Globalcheck hào hứng tập huấn về máy bay nông nghiệp G500

Đây là một trong những nội dung vô cùng quan trọng trong chương trình tập huấn lần này. Theo đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật Globalcheck sẽ có cơ hội thực hành điều khiển máy bay trực tiếp tại khu vực cánh đồng của tp. Bắc Ninh. Quá trình này giúp họ làm quen với các tình huống khi bay và rèn luyện các kỹ năng điều khiển trong môi trường thực tế.

4. Hướng Dẫn Bay Tự Động Và Bay Thủ Công

Buổi tập huấn này tập trung vào việc hướng dẫn cách sử dụng chế độ bay tự động và thủ công. Nhân viên Globalcheck được các chuyên gia hướng dẫn và thực hành cách kích hoạt và tối ưu hóa chế độ tự động, cũng như điều khiển máy bay một cách chính xác khi chuyển sang chế độ bay thủ công.

5. Cài Đặt Tránh Chướng Ngại Vật

Để đảm bảo G500 hoạt động an toàn và hiệu quả trong quá trình làm việc, đội ngũ nhân viên của Globalcheck sẽ học cách cài đặt và sử dụng tính năng tránh chướng ngại vật. Từ đó đảm bảo an toàn cho máy bay, con người và môi trường xung quanh.

Globalcheck hào hứng tập huấn về máy bay nông nghiệp G500

6. Tập Huấn Bay Ban Đêm

Cuối cùng, sẽ có phần tập huấn riêng biệt về cách điều khiển máy bay trong điều kiện ánh sáng thấp hoặc tối, đảm bảo tính hiệu quả và an toàn trong mọi điều kiện thời tiết.

Sau hai ngày học tập say mê, hào hứng và sôi nổi, chương trình Tập huấn về thiết bị máy bay nông nghiệp G500 của Trung tâm Globalcheck đã chính thức khép lại. Những buổi tập huấn về kiến thức, thực hành máy bay nông nghiệp Globalcheck thực sự đã đem lại những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ cho các học viên của Trung tâm.

HIỆU QUẢ ĐẠT ĐƯỢC TỪ BUỔI TẬP HUẤN VỀ MÁY BAY NÔNG NGHIỆP G500

Chương trình tập huấn về Máy bay nông nghiệp G500 của Globalcheck tại Bắc Ninh không chỉ đơn thuần là cung cấp kiến thức cơ bản về sản phẩm mà còn mang lại nhiều lợi ích, hiệu quả tích cực cho đội ngũ nhân viên và hệ thống nông nghiệp nói chung.

1. Nâng Cao Kỹ Năng Về Thực Hành

Nhân viên sau buổi tập huấn đã nắm vững kiến thức về cách điều khiển và vận hành máy bay G500. Họ hiểu rõ về các chức năng, cách cài đặt thông số kỹ thuật, điều khiển máy bay, cũng như ứng dụng thực tế của sản phẩm trong hoạt động sản xuất nông nghiệp.

Globalcheck hào hứng tập huấn về máy bay nông nghiệp G500

2. Tăng Cường An Toàn Lao Động

Buổi tập huấn tập trung vào việc hướng dẫn cách sử dụng tính năng tránh chướng ngại vật, giúp giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động và bảo vệ tài sản nông nghiệp.

3. Tối Ưu Hóa Hiệu Quả Sản Xuất

Nhờ việc hiểu rõ về các chế độ bay làm việc của máy bay nông nghiệp G500, nhân viên của Globalcheck đã có khả năng tối ưu hóa hiệu suất làm việc của máy bay, giảm thiểu thời gian và công sức cần thiết trong quá trình phun thuốc, gieo hạt, rải phân.

4. Tích Hợp Công Nghệ Mới

Buổi tập huấn cũng giúp các thành viên của Globalcheck làm quen và sử dụng các tính năng công nghệ mới như ứng dụng di động và hệ thống điều khiển tự động, công nghệ vòi phun ly tâm thế hệ mới, camera cảm biến….đưa họ vào thế giới của nông nghiệp hiện đại.

5. Tiết Kiệm Chi Phí Bảo Dưỡng

Hướng dẫn về việc tháo lắp, vận chuyển và bảo trì máy bay G500 giúp giảm chi phí bảo dưỡng, tăng tuổi thọ và sự bền bỉ của máy. Điều này là vô cùng hữu ích cho những người làm dịch vụ, khách hàng và bà con nông dân.

6. Nâng Cao Hiệu Quả Nông Nghiệp

Cuối cùng, buổi tập huấn không chỉ làm tăng kỹ năng cá nhân mà còn đóng góp vào quá trình hiện đại hóa nông nghiệp, nâng cao hiệu quả và chất lượng sản xuất nông sản. Hướng tới một nền nông nghiệp thông minh và bền vững tại Việt Nam.

vận hành máy bay nông nghiệp G500

Trải qua 2 ngày tập huấn đầy hứng khởi, nhóm kỹ thuật viên và chuyên gia của Globalcheck đã chứng minh sự thành công vượt bậc của Máy bay nông nghiệp G500 trong môi trường nông nghiệp. Được áp dụng và kiểm chứng trực tiếp trong nhiều điều kiện khác nhau, sản phẩm không chỉ thể hiện sự hiện đại với nhiều tính năng tiên tiến mà còn góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp Việt Nam. Globalcheck cam kết tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng bà con nông dân, mang lại sự hiệu quả và an toàn trong sản xuất nông nghiệp.

Trên đây là nội dung bài viết về Globalcheck hào hứng tập huấn về máy bay nông nghiệp G500. Nếu Quý khách quan tâm đến sản phẩm tiên tiến này, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm Globalcheck theo số hotline 098185859 để được tư vấn, giải đáp miễn phí.