Địa chỉ đào tạo phi công nông nghiệp đạt chuẩn ở Việt Nam

15-04-2024

Phi công nông nghiệp là một công việc đầy hấp dẫn và có thu nhập cao trong những năm gần đây. Bởi chúng gắn liền với sự phát triển của công nghệ Drone - máy bay nông nghiệp không người lái trong sản xuất nông nghiệp. Sự ra đời của những chiếc máy bay này đã giúp cho người nông dân không còn phải “dầm mưa dãi năng” so với trước kia. Để sở hữu máy bay nông nghiệp, trước hết bạn nhất định phải biết điều khiển và vận hành. Vậy đâu là địa chỉ đào tạo phi công nông nghiệp uy tín và chuyên sâu nhất ở Việt Nam. Cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

 

 

 

Tại sao ngành phi công nông nghiệp lại được săn đón?

 

Trong những năm gần đây, máy bay không người lái trong nông nghiệp như là một cánh tay đắc lực của nhà nông từ khâu gieo hạt, bón phân đến phun thuốc bảo vệ thực vật. Điều này, đã tạo ra nhiều bước đột phá mới cho ngành nông nghiệp Việt Nam.
 
Ứng dụng máy bay không người lái trong nông nghiệp ngày càng tăng thì nhu cầu cần người điều khiển lại là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong những năm gần đây. Bởi phi công nông nghiệp là người chịu trách nhiệm chính trong quá trình làm việc của máy bay nông nghiệp không người lái. Bên cạnh đó, đây cũng là công việc mang đến nguồn thu nhập cao, vừa nâng cao kỹ năng vừa có trình độ chuyên môn. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành phi công vận hành máy bay nông nghiệp chuyên nghiệp. 
 
Điều này, đã góp phần cho ngành phi công nông nghiệp được săn đón và biết đến nhiều hơn. Để hiểu hơn về khóa học đào tạo phi công nông nghiệp có thật sự là đơn giản. Đâu là nơi đào tạo uy tín, cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

>> Tham khảo thêm: 7 điều cần biết về khóa học đào tạo phi công nông nghiệp

 

Địa chỉ đào tạo phi công nông nghiệp 
 

Khóa học đào tạo phi công nông nghiệp tại Công ty cổ phần Đại Thành  luôn tạo điều kiện để bất cứ ai cũng có thể trở thành một phi công giỏi và chuyên nghiệp. Khi tham gia khóa học tại Công ty cổ phần Đại Thành đều được đào tạo bởi giảng viên dày dặn kinh nghiệm, cầm tay chỉ việc từng chi tiết cụ thể. Bên cạnh đó, giáo trình đào tạo được xây dựng bài bản, khoa học và cập nhật mới nhất. Chương trình đào tạo bao gồm 3 phần chính là lý thuyết, thực hành và kiểm tra. Đảm bảo cho các phi công hiểu rõ về quy định, cách dùng, và những điểm cần lưu ý khi vận hành máy bay nông nghiệp không người lái. Khi học tại Công ty cổ phần Đại Thành, các phi công sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến, đặc biệt là tỷ lệ, liều lượng, công thức pha thuốc an toàn cho chuyến bay. 

 

Địa chỉ đào tạo phi công nông nghiệp uy tín

Địa chỉ đào tạo phi công nông nghiệp uy tín


 

>> Tham khảo thêm: Trở thành phi công nông nghiệp thật đơn giản
 
Chương trình đào tạo “Vận hành, bảo trì, sửa chữa máy bay nông nghiệp” cho khách hàng và các thành viên Trung tâm Khuyến Nông Hậu Giang diễn ra từ ngày 28/06/2022 - 02/07/2022 tại Công ty cổ phần Đại Thành với sự chia sẻ, hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình từ phía đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chương trình đào tạo chỉ gói gọn chỉ trong 3 -5 ngày, giúp các học viên tiết kiệm chi phí và thời gian hợp lý nhất.

 

Chương trình đào tạo phi công nông nghiệp

 

Chương trình đào tạo bao gồm 3 phần với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.
 

► Lý thuyết

 

Phần 1: Kiến thức về các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến quy định bay
Phần 2: Kiến thức về sử dụng thuốc BVTV đối với máy bay không người lái
Phần 3: Chính sách dịch vụ sau bán hàng​

 

Trong phần này, các học viên sẽ được tiếp cận những kiến thức cơ bản về máy bay; cách xử lý nhanh các trường hợp phát sinh ngoài dự kiến; phổ biến kiến thức pháp luật liên quan đến vận hành máy bay không người lái tại Công ty cổ phần Đại Thành.

 

Đào tạo phần lý thuyết phi công nông nghiệp

Đào tạo phần lý thuyết phi công nông nghiệp

 

► Thực hành

 

Phần 1: Học lái, vận hành trên máy bay không người lái
Phần 2: Học cách bảo trì – bảo dưỡng và sửa chữa.

Sau khi được đào tạo nhuần nhuyễn về lý thuyết; học viên sẽ được trực tiếp thực hành bay với sự hướng dẫn của người đào tạo. Việc thực hành bay sẽ phải được thực hiện trực tiếp ngoài thực địa. 

 

Đào tạo phần thực hành phi công nông nghiệp

Đào tạo phần thực hành phi công nông nghiệp

 

Ngoài thực hành bay, học viên còn được đào tạo về bảo dưỡng, bảo trì máy bay nông nghiệp; xử lý nhanh các vấn đề phát sinh trong thực tế. Điều này nhằm giúp nâng cao kiến thức về an toàn bay, bảo vệ và nâng cao chất lượng bay một cách tối đa.

 

► Kiểm tra

 

Làm bài kiểm tra về lý thuyết bao gồm 50 câu trong 30 phút.
Vận hành máy bay theo với các tình huống được đào tạo.
Sau khi hoàn thành phần lý thuyết và thực hành, chúng tôi sẽ tổ chức thi sát hạch để cấp chứng chỉ cho học viên và nhận chứng nhận trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc khóa học.

 

Phần kiểm tra đào tạo phi công nông nghiệp

Phần kiểm tra đào tạo phi công nông nghiệp 

 

Công ty Cổ phần Đại Thành - Nơi đào tạo phi công nông nghiệp

 

Được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay nông nghiệp không người lái; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit; Thuốc trừ cỏ hữu cơ DTOGNHBC; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck… Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức; cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Website: https://daithanhtech.com/ hoặc http://globalcheck.com.vn

Hotline: 0981 85 85 99

Email: contact@daithanhtech.com – cskh@daithanhtech.com