Địa chỉ đào tạo phi công nông nghiệp đạt chuẩn ở Việt Nam

Cập nhật lúc 12:46:27 ngày 06-04-2021

Địa chỉ đào tạo phi công nông nghiệp đạt chuẩn ở Việt Nam

Đào tạo phi công nông nghiệp là khâu quan trọng để đảm bảo chất lượng bay; đảm bảo đáp ứng kịp thời mùa vụ. Do vậy, khi thực hiện đào tạo cần phải chuyên nghiệp, đúng quy trình; có đầy đủ sân bãi thực hành đạt tiêu chuẩn. Có như vậy mới có thể cho ra lò những phi công nông nghiệp và thợ sửa chữa lành nghề được.

showroom đào tạo phi công nông nghiệp đạt chuẩn

Sơ bộ về khóa đào tạo về khóa đào tạo phi công nông nghiệp P-GLOBALCHECK

Về nội dung đào tạo gồm hai phần

Phần lý thuyết

Trong phần này, các chuyên viên của PG sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về máy bay; cách xử lý nhanh các trường hợp phát sinh ngoài dự kiến; phổ biến kiến thức pháp luật liên quan đến vận hành máy bay không người lái.

Học viên cũng được học một cách trực quan ngay tại showroom máy bay nông nghiệp P-GLOBALCHECK; được cầm tay chỉ việc với những sản phẩm thật.

showroom đào tạo phi công nông nghiệp đạt chuẩn

Phần thực hành

Sau khi được đào tạo nhuần nhuyễn về lý thuyết; học viên sẽ được trực tiếp thực hành bay với sự hướng dẫn bởi các chuyên viên của PG. Việc thực hành bay sẽ phải được thực hiện trực tiếp ngoài thực địa. 

Ngoài thực hành bay, học viên còn được đào tạo về bảo dưỡng, bảo trì máy bay nông nghiệp; xử lý nhanh các vấn đề phát sinh trong thực tế. Điều này nhằm giúp nâng cao kiến thức về an toàn bay, bảo vệ và nâng cao chất lượng bay một cách tối đa.

showroom đào tạo phi công nông nghiệp đạt chuẩn

Khóa đào tạo phi công nông nghiệp đạt chuẩn ở PG có gì khác

Tọa lạc tại 166 Nguyễn Văn Cừ nối dài của TP Cần Thơ, với diện tích showroom hơn 200m2; đầy đủ trang thiết bị được bố trí khoa học giúp học viên được quan sát thực tế hơn.

Bãi tập hiện đại, với đầy đủ khoảng trống rộng rãi. Ngoài ra cũng có thêm những yếu tố tương ứng thực tế như chướng ngại vật xung quanh.

Với điều kiện địa hình như vậy sẽ có những tình huống phát sinh khi thực hiện các chuyến bay. Điều này, giúp gia tăng kinh nghiệm thực tế cho các phi công nông nghiệp.

showroom đào tạo phi công nông nghiệp đạt chuẩn

showroom đào tạo phi công nông nghiệp đạt chuẩn

 

Để đạt được hiệu quả cao trong đào tạo, chúng tôi cũng rất cần sự hợp tác nghiêm túc từ phía học viên. Các bạn sẽ là người thay mặt chúng tôi mang sản phẩm công nghệ PG đi đến các vùng miền; giảm bớt gánh nặng cho bà con nông dân; hơn thế nữa là giúp nền nông nghiệp nước nhà phát triển vững mạnh để sánh vai với các cường quốc khác.

Công ty Cổ phần Đại Thành

Được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay nông nghiệp không người lái; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit; Thuốc trừ cỏ hữu cơ DTOGNHBC; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck… Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức; cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Website: https://daithanhtech.com/ hoặc http://globalcheck.com.vn

Hotline: 0981 85 85 99

Email: contact@daithanhtech.com – cskh@daithanhtech.com