MÁY BAY PHUN THUỐC GLOBALCHECK XỊT THUỐC LÚA, DIỆT MẦM CỎ TẠI AN GIANG

04-04-2022

Đến với bà con xã Định Thành - Thoại Sơn - An Giang, máy bay phun thuốc Globalcheck đã phun xịt thuốc trừ sâu và thuốc diệt mầm cỏ cho hàng chục công lúa.

Chương trình được tổ chức bởi Công ty CP Đại Thành - đơn vị phân phối máy bay Globalcheck độc quyền tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, kết hợp với Lộc Trời - Tập đoàn hàng đầu khu vực về dịch vụ nông nghiệp.

 

Xem thêm nhiều video khác tại: https://globalcheck.com.vn/video

Ngay từ khi chuẩn bị bắt đầu chương trình, hàng trăm bà con nông dân trong xã và trong huyện, cũng như vùng lân cận đã kéo về Định Thành, háo hức, chờ đợi màn trình diễn máy bay phun thuốc trừ sâu cho lúa và tiêu diệt mầm cỏ. 

 

Anh Hùng chia sẻ sau khi phun trình diễn: Nhìn con máy bay tới bay lui xịt thuốc tôi thấy rất mê. Thuốc xịt bằng cả 4 béc phun, dạng sương mù kết hợp với các luồng gió đối lưu lật qua lật lại cây lúa, giúp thuốc bám nhanh, đều trên cả hai mặt lá và thân cây lúa. Thuốc lại không bị rơi rớt hay rửa trôi nhiều như khi phun bằng bình đeo vai. Từ đó, tăng hiệu quả diệt trừ sâu bệnh, nhất là diệt trừ rầy nâu. 

 

Hàng trăm bà con đến xem máy bay P-Global check phun xịt thuốc cho lúa tại Định Thành - Thoại Sơn - An Giang.

 

Cùng xem trình diễn, anh Trường nhận định: Công nghệ phun ly tâm của con máy PG của Đại Thành là rất tốt. Không hề kén thuốc, phun được tất cả các loại thuốc thậm chí thuốc dạng bột khó tan hay huyền phù… mà không bị tắc nghẹt. Phun bằng bình đeo thủ công, vòi phun không thể tùy biến kích thước hạt thuốc, béc hay tắc nghẹt, tốn thời gian thông béc và sửa chữa…

 

Sau chương trình, một số người xem đã tìm gặp Đại Thành để được tư vấn mua sản phẩm máy bay phun thuốc sâu P-Global check để phun phục vụ diện tích canh tác của gia đình và làm dịch vụ phun thuê cho các vùng lân cận. 

 

Anh Ninh từ huyện Châu Thành đến xem và chia sẻ: Tôi đã tìm hiểu về sản phẩm máy bay phun thuốc trừ sâu này rất nhiều trên mạng qua website, nhắn tin facebook, xem video trên Youtube… cả dòng máy bay 4 cánh và 8 cánh. Nhưng tôi chưa xem trực tiếp bao giờ. Tôi đã đăng ký xem trình diễn với Đại Thành và hôm nay, tôi được mời đến đây. Phải nói là thực sự bị ấn tượng và thuyết phục. Tôi đang xem xét con PG30 và PG30s, và cân nhắc thêm về giá thành sản phẩm.