MÁY BAY PHUN THUỐC GLOBALCHECK ĐẾN VỚI LẤP VÒ, ĐỒNG THÁP

Cập nhật lúc 13:35:51 ngày 22-08-2020

Công ty Đại Thành vinh dự được mang máy bay phun thuốc BVTV Globalcheck đến với nông dân huyện Lấp Vò, Đồng Tháp. Chúng tôi không chỉ mang đến một sản phẩm công nghệ đơn thuần mà đây còn là giải pháp, bước tiến mới trong phát triển một nền canh tác nông nghiệp cơ giới hóa, hiện đại.

Tại thực địa, từ sớm đã có hàng trăm bà con chờ đợi để được theo dõi buổi bay thực tế của máy bay phun thuốc Globalcheck. Thực tế thì sản phẩm này đã được công ty Đại Thành phân phối độc quyền đến rất nhiều vùng, trải dài từ Bắc đến Nam. Nhưng vì đây là lần đầu tiền giới thiệu với bà con Lấp Vò, Đồng Tháp, nên mọi người đều cảm thấy khá mới mẻ.

Trước mắt chúng ta là vườn xoài với diện tích hàng chục Hecta đang thời kỳ trổ bông, đậu trái, nhưng đang gặp phải bệnh thán thư. Nếu không xử lý nhanh, thì có thể gây thiệt hại cả vườn xoài. Với phương pháp phun thủ công trước đây, thì diện tích này cần hàng chục nhân công, cũng như rất nhiều ngày công làm việc. Mặt khác, nông dân còn phải “tắm” mình trong thuốc bvtv, dưới các tán cây rậm rạp trong thời gian dài, mà hiệu quả phun thì lại không cao.

Tuy nhiên, với máy bay phun thuốc Globalcheck, mọi khó khăn sẽ ngay lập tức được giải quyết. Qua màn trình diễn xuất sắc của mình, máy bay Globalcheck đã chứng minh được tính hiệu quả trong phun thuốc BVTV.

Nhiều hộ dân không dấu được niềm phấn khởi khi xem Globalcheck bay thực nghiệm. Vì họ biết từ nay sẽ không còn phải tiếp xúc với thuốc BVTV độc hại, bài toán về thuê nhân công, chi phí nhân công, thời gian đã được giải quyết.

Với khả năng bay chấm điểm, bay xoắn ốc tại chỗ, từng cây xoài sẽ được phun riêng rẽ, đảm bảo tính chính xác, tiết kiệm thuốc bvtv cũng như hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu đến môi trường. Mặt khác, khả năng bay bám địa hình linh hoạt giúp máy bay phun thuốc Globalcheck có thể chăm sóc cho những vườn cây trồng địa hình phức tạp.

Ngay trong và sau buổi bay thực nghiệm, một số hộ dân đã đăng ký mua máy để phục vụ gia đình cũng như làm dịch vụ trạm phun thuê. Sự tin tưởng của các hộ dân không chỉ đến từ chất lượng của sản phẩm, mà còn là uy tín, sự hỗ trợ tận tâm của công ty Đại Thành, trong đào tạo kỹ thuật bay, chế độ bảo hành, bảo hiểm đầy đủ.