Giới Thiệu Công Nghệ Dẫn Đường Tự Động NX510

04-04-2024

Mỗi khi chúng ta áp dụng công nghệ mới vào đời sống hàng ngày, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp khi mà Bà Con thường có tuổi nên khả năng tiếp cận công nghệ sẽ khó khăn hơn lớp trẻ nên cần sự trải nghiệm thực tế nhiều hơn.

Hiểu được điều này, Công ty Cổ phần Đại Thành (trụ sở ở phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh) mỗi khi ra mắt sản phẩm công nghệ mới như Thiết bị dẫn đường tự động NX510, Chúng tôi cũng tổ chức sự kiện thực tế giúp Bà Con có được cái nhìn khách quan nhất đặc biệt Bà Con có thể trực tiếp tham gia lắp đặt, vận hành thiết bị một cách dễ dàng.

I. Clip Thực Tế Thiết Bị Dẫn Đường Tự Động NX510

II. GIỚI THIỆU THIẾT BỊ DẪN ĐƯỜNG TỰ ĐỘNG NX510

Trên là video thực tế về sản phẩm, để Bà Con hiểu hơn về sản phẩm Thiết Bị Dẫn Đường Tự Động NX510 này GlobalCheck xin phép được giới thiệu qua về dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến này.

Đây là thiết bị được gắn lên động cơ có vô lăng, khi được gắn thiết bị NX510 Động cơ sẽ hoạt động dưới sự điều khiển tự động từ hệ thống của NX510. Một hệ thống dẫn đường tự động NX510 sẽ có những thiết bị như sau:

  • Module định vị vệ tinh
  • Vô lăng tự lái
  • Màn hình điều khiển
  • Camera quan sát
  • Cảm biến góc lái

Để trải nghiệm thực tế và tham gia vận hành Thiết bị dẫn đường tự động NX510 xin vui lòng liên hệ: 09818.585.99 hoặc để lại thông tin GlobalCheck sẽ liên hệ ngay sau khi nhận được yêu cầu!