ĐẠI THÀNH: TẬP HUẤN ĐẦU NĂM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VỀ MÁY BAY PHUN THUỐC BVTV P-GLOBALCHECK

Cập nhật lúc 10:09:37 ngày 05-02-2020

Tập huấn đầu năm về máy bay phun thuốc BVTV là chương trình thường niên của các thành viên trong Công ty cổ phần Đại Thành nhằm củng cố và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng.

Không bắt đầu một năm bằng hoạt động đi lễ khấn vái lấy may, Đại Thành khởi động năm mới bằng hoạt động tập huấn, đào tạo, chuyển giao về sản phẩm chủ lực máy bay không người lái phun thuốc BVTV, gieo hạt, rải phân bón… cho toàn bộ nhân viên công ty. Bởi, Đại Thành tâm niệm một điều may mắn là do chính mình tạo ra, làm việc hết mình, hiểu sâu sản phẩm, đem đến cho khách hàng những giá trị đích thực là nền tảng cơ bản nhất để tạo dựng thành công cho doanh nghiệp.

Đại diện các nhóm lần lượt thuyết trình về sản phẩm và chia sẻ kinh nghiệm thực tế hoạt động với các thành viên khác trong công ty.

Trong chương trình, các nhân viên sẽ cùng “ôn tập” lại những kiến thức cơ bản, những điểm quan trọng về sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm, đồng thời được cập nhật thêm những thông tin mới, cần thiết và hữu ích cho công việc. Đây cũng là cơ hội để các thành viên chia sẻ với nhau những kinh nghiệm thực tế, ngoài ra, còn cùng nhau trao đổi, thảo luận những vấn đề phát sinh cần tháo gỡ trong quá trình làm việc, cùng đi đến thống nhất về quy trình làm việc sao cho đạt hiệu quả cao nhất và tối ưu nhất cho khách hàng.

Đánh giá về chương trình, 99.9% các thành viên đều cho rằng tập huấn hàng năm là một chương trình hữu ích và có ý nghĩa đối với mỗi nhân viên. Mở mang kiến thức, nắm chắc và hiểu sâu sắc hơn về sản phẩm máy bay phun thuốc của công ty mình, từ đó có thể tư vấn, phục vụ, đáp ứng những nhu cầu của khách hàng một cách chủ động hơn, tốt hơn nữa. Với tinh thần cầu thị, ham học hỏi và quyết tâm đưa máy bay phun thuốc Globalcheck ứng dụng nhiều hơn nữa trong hoạt động sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam, toàn thể anh chị em trong công ty đều cố gắng, nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho bà con nông dân, khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.