Đại Thành tập huấn về máy bay phun thuốc P-globalcheck

17-11-2021

ĐẠI THÀNH: TẬP HUẤN ĐẦU NĂM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VỀ MÁY BAY PHUN THUỐC BVTV P-GLOBALCHECK

Tập huấn đầu năm về máy bay phun thuốc BVTV là chương trình thường niên của các thành viên trong Công ty cổ phần Đại Thành nhằm củng cố và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng.

Không bắt đầu một năm bằng hoạt động đi lễ khấn vái lấy may, Đại Thành khởi động năm mới bằng hoạt động tập huấn, đào tạo, chuyển giao về sản phẩm chủ lực máy bay không người lái phun thuốc BVTV, gieo hạt, rải phân bón… cho toàn bộ nhân viên công ty. Bởi, Đại Thành tâm niệm một điều may mắn là do chính mình tạo ra, làm việc hết mình, hiểu sâu sản phẩm, đem đến cho khách hàng những giá trị đích thực là nền tảng cơ bản nhất để tạo dựng thành công cho doanh nghiệp.

Đại diện các nhóm lần lượt thuyết trình về sản phẩm và chia sẻ kinh nghiệm thực tế hoạt động với các thành viên khác trong công ty.

Trong chương trình, các nhân viên sẽ cùng “ôn tập” lại những kiến thức cơ bản, những điểm quan trọng về sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm, đồng thời được cập nhật thêm những thông tin mới, cần thiết và hữu ích cho công việc. Đây cũng là cơ hội để các thành viên chia sẻ với nhau những kinh nghiệm thực tế, ngoài ra, còn cùng nhau trao đổi, thảo luận những vấn đề phát sinh cần tháo gỡ trong quá trình làm việc, cùng đi đến thống nhất về quy trình làm việc sao cho đạt hiệu quả cao nhất và tối ưu nhất cho khách hàng.

Đánh giá về chương trình, 99.9% các thành viên đều cho rằng tập huấn hàng năm là một chương trình hữu ích và có ý nghĩa đối với mỗi nhân viên. Mở mang kiến thức, nắm chắc và hiểu sâu sắc hơn về sản phẩm máy bay phun thuốc của công ty mình, từ đó có thể tư vấn, phục vụ, đáp ứng những nhu cầu của khách hàng một cách chủ động hơn, tốt hơn nữa. Với tinh thần cầu thị, ham học hỏi và quyết tâm đưa máy bay phun thuốc Globalcheck ứng dụng nhiều hơn nữa trong hoạt động sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam, toàn thể anh chị em trong công ty đều cố gắng, nỗ lực mỗi ngày để đem đến cho bà con nông dân, khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy bay phun thuốc không người lái kết hợp tính năng bón phân, gieo sạ của chúng tôi hãy liên hệ theo thông tin dưới đây

Ngoài dòng sản phẩm tích hợp 3 trong 1 như PGxp và PG30s, chúng tôi còn có những dòng sản phẩm PG20 và PG30 dành riêng cho phun thuốc, giá cả phù hợp với đa số người tiêu dùng. PG20 và PG30 cũng là dòng sản phẩm thuộc chuỗi sản phẩm công nghệ phun ly tâm, nên hiệu suất phun và đặc tính ưu việt so với phun áp lực vẫn được đảm bảo.

 

Công ty Cổ phần Đại Thành được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay không người lái phun thuốc BVTV, gieo hạt; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck... Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.