Tưng bừng khai trương trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck tại Hòn Đất, Kiên Giang

27-12-2022

Máy bay nông nghiệp Globalcheck ngày càng nhận được sự ủng hộ tích cực từ chính quyền địa phương, trung tâm khuyến nông và hội nông dân ở khắp Việt Nam đón nhận. Tiêu biểu là ở huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang trong quá trình thâm canh sản xuất nông nghiệp. Bởi nông nghiệp là ngành trọng điểm, trong cơ cấu kinh tế tại Kiên Giang. Theo đó, Kiên Giang sẽ phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại, công nghiệp hóa. Việc ứng dụng máy bay nông nghiệp không chỉ tiết kiệm chi phí sản xuất, chi phí thuê nhân công lao động, giảm nguy cơ ngộ độc thuốc BVTV; mà còn nâng cao chất lượng nông sản, gia tăng năng suất và tăng lợi nhuận cho người sản xuất.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, Công ty cổ phần Đại Thành mang đến những sản phẩm máy bay nông nghiệp với công nghệ vượt trội nhất, với công suất cao nhất, và hiệu quả tốt nhất. Nhằm phục vụ cho quá trình mua, bán, dịch vụ sau bán hàng một cách nhanh chóng nhất,  tiện lợi nhất cho khách hàng. 

 

Thành phần tham dự quý đại biểu, quý vị khách mời đến lễ khai trường

Sáng ngày 17/03/2022, tại Tổ 3, Khu Phố Tri Tôn, thị trấn Hòn Đất, Hòn Đất, Kiên Giang. Công ty cổ phần Đại Thành chính thức khai trương trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck.

Đây là chương trình khai trương lần đầu tiên về trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck. Lễ khai trương trung tâm mới với sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương vô cùng vinh dự đón tiếp:

Ông Đào Xuân Nha - Phó chủ tịch huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang

Ông Huỳnh Minh Tim và ông Phan Văn Hải - Trung tâm khuyến nông tỉnh kiên Giang 

Ông Lê Văn Giàu - Trường phòng Nông nghiệp của huyện Hòn Đất

Ngoài ra, công ty cổ phần Đại Thành còn vinh dự được chào đón các khách quý đến từ các Hợp Tác Xã, các đại lý phân bón và thuốc BVTV tại địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Về phía Đại diện công ty rất vui được vinh dự chào đón Ông Nguyễn Đức Trường – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Đại Thành cùng sự góp mặt đông đảo từ quý khách mời, bạn bè, đối tác cũng như toàn thể thành viên của công ty cổ phần Đại Thành, đã tham dự chương trình khai trương. 

Khai trương trung tâm máy bay nông nghiệp Globalcheck

Lễ khai mạc Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck 

Ông Nguyễn Đức Trường - Tổng giám đốc của công ty cổ phần Đại Thành mở đầu lễ khai mạc chương trình khai trương Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck.. Đồng thời, Ông chia sẻ đôi nét về công ty và định hướng phát triển công công nghệ máy bay nông nghiệp tại thị trường Kiên Giang. 

Khai trương trung tâm máy bay nông nghiệp Globalcheck-1

Ông Nguyễn Đức Trường - Tổng giám đốc công ty cổ phần Đại Thành

Ông chia sẻ: “ Việc ứng dụng máy bay nông nghiệp Globalcheck không người lái vào sản xuất nông nghiệp là điều thực sự cần thiết. Nhằm tối ưu chi phí đầu vào, nâng cao năng suất , chất lượng nông sản và tăng sức cạnh tranh, tăng lợi nhuận cho các đơn vị sản xuất. Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Đại Thành đưa ra giải pháp thông minh toàn diện ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp. Đó chính là Trang trại kỹ thuật số không người lái công nghiệp hóa thông minh, hiện đại. Áp dụng mô hình vào trong sản xuất thâm canh, mọi thứ sẽ được hoàn toàn tự động 100% và đơn giản hóa rất nhiều công đoạn. Với mục đích cuối cùng của Đại Thành hướng tới đó là mang lợi ích tuyệt đối cho việc phát triển ngành nông nghiệp”

 

Trang trại kỹ thuật số không người lái công nghiệp hóa thông minh, hiện đại

Trang trại kỹ thuật số không người lái công nghiệp hóa thông minh, hiện đại

 

Lễ ký kết hợp đồng mua bán máy bay nông nghiệp Globalcheck

Dưới sự chứng kiến của quý đại biểu, quý khách mời có mặt tại lễ khai trương trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck. Công ty cổ phần Đại Thành đã tiến hành lễ ký kết hợp đồng mua bán máy bay nông nghiệp PG80 với Ông Nguyễn Thanh Hòa ngụ tại Ấp Thuận Hòa, Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang. 

Khai trương trung tâm máy bay nông nghiệp Globalcheck-3 

Lễ kí kết hợp đồng máy bay nông nghiệp G80

 

Ông Nguyễn Thanh Hòa chia sẻ: Chú mua về làm nhà và để làm phun dịch vụ . Đỡ nhân công, tiết kiệm chi phí,  hiệu suất cao., đa chức năng rất tốt và thời gian khá nhanh chóng. Trước giờ, quá trình phun thuốc toàn làm bằng thủ công,  từ khi biết đến máy bay nông nghiệp Globalcheck, tôi tiết kiệm được nhiều chi phí đầu từ, đỡ phải tốn tiền để thuê nhân công lao động. Bên cạnh đó, thời gian phun thuốc, gieo sạ, rải phân cũng được rút ngắn đáng kể, hiệu suất làm việc cũng được nâng cao rõ rệt. Bởi máy bay nông nghiệp Globalcheck tích hợp đa chức năng, giúp cho việc làm đất nhà và làm dịch vụ phun thuê tại địa phương nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn và hiệu quả hơn”.

Như vây, khách hàng Nguyễn Thanh Hòa đã là chủ sở hữu máy bay nông nghiệp tại Công ty cổ phần Đại Thành. Chúc anh và gia đình mùa vàng bội thu, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai sắp tới.

Tại sao phải ứng dụng máy bay nông nghiệp Globalcheck?

Để giải đáp câu hỏi này thì Ông Nguyễn Nhật Bằng - Đại diện kinh doanh vùng Tây Nam Bộ có đôi lời phát biểu như sau: “Máy bay nông nghiệp Globalcheck đa chức năng vừa phun thuốc ở nhiều dạng dung dịch mà không kén thuốc, nghẹt béc bởi được trang bị công nghệ phun ly tâm thế hệ thứ 4; rải phân bón dạng bột  và hạt; gieo sạ hạt giống trên cùng một thiết bị bay mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Ngay cả địa hình bằng phẳng hay đồi núi dốc, ngay cả thời gian ngày hay đêm, ngay cả loại cây trồng nào đi chăng nữa. Thì máy bay nông nghiệp Globalcheck vẫn đảm bảo và hoạt động với hiệu quả tốt nhất. Tất cả thao tác thực sự rất đơn giản và dễ dàng sử dụng. Đồng thời, việc theo dõi tình hình sâu, bệnh hại cũng được đơn giản hóa hơn. Bởi chỉ cần trạm và đăng nhập là có thể xem toàn bộ dữ liệu mà máy bay nông nghiệp Globalcheck hoạt động. 

Khai trương trung tâm máy bay nông nghiệp Globalcheck-4

Hơn thế, Công ty cổ phần Đại Thành có nhiều chính sách bán hàng để hỗ trợ tối đa khách hàng khi muốn đầu tư máy bay nông nghiệp Globalcheck như sau:

Tiền mặt có khuyến mãi

Liên kết đầu tư 

Liên kết ngân hàng

Bán trả góp

Dịch vụ sau bán hàng tại công ty cổ phần Đại Thành

Những năm vừa qua, chúng tôi luôn cố gắng và phấn đấu hết mình để mang đến chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng với tiêu chí Hỗ trợ - Chất lượng - Khách hàng -Tư vấn - Bảo trì - Sự hài lòng,  tốt nhất cho khách hàng tại Công ty cổ phần Đại Thành.

Mục tiêu của Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck tại Hòn Đất, Kiên Giang. 

Ông Nguyễn Trọng Tâm - Trưởng phòng dịch vụ sau bán hàng của công ty cổ phần Đại Thành chia sẻ rằng: 

Hướng dẫn sử dụng, đào tạo vận hành máy bay nông nghiệp không người lái đúng cách, giúp mang lại hiệu quả và năng suất cao.

Chuyển giao công nghệ, bổ sung các kiến thức mới về máy bay nông nghiệp Globalcheck không người lái của, các công nghệ mới được ứng dụng vào nông nghiệp.

Đáp ứng nhanh các nhu cầu bảo dưỡng, bảo trì và các hoạt động sửa chữa liên quan

Hỗ trợ nhanh chóng đến từ chuyên viên kỹ thuật

Rút ngắn khoảng cách đến Trung Tâm Bảo Hành

Đảm bảo các trường hợp được xử lý nhanh chóng 

Chính sách bảo hành 2022 tại Công ty cổ phần Đại Thành

Ông tiếp tục chia sẻ tại Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck tại Hòn Đất, Kiên Giang như sau:
“ Hiện tại trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều sản phẩm không có nhãn hiệu, không rõ nguồn gốc xuất xứ, giả danh thương hiệu uy tín để buôn bán trôi nổi ở nhiều chợ đen, không có chính sách bảo hành, bảo trì, bão dưỡng, không có dịch vụ sau bán hàng. Làm cho nhiều người có ý định, đã đầu tư bị ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình mua máy bay nông nghiệp Globalcheck.” 

Khai trương trung tâm máy bay nông nghiệp Globalcheck-5

Ông Nguyễn Trọng Tâm - Trưởng phòng dịch vụ sau bán hàng tại Công ty Đại Thành 

 

Chúng tôi tự tin rằng, khi quý khách hàng mua máy bay nông nghiệp tại Đại Thành sẽ hoàn toàn nhận được chính sách bảo hành mà ít công ty nào có được: 

Chế độ bảo hành toàn diện cho máy bộ lên đến 12 tháng, không giới hạn diện tích bay. ( Áp dụng bảo hành đối với các linh kiện điện tử bị lỗi do NSX).

Bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu tiên, nếu có vấn đề về chất lượng sản phẩm. ( Áp dụng với các linh kiện dễ hỏng bị lỗi do NSX).

Thực hiện  bảo dưỡng, bảo trì, chăm sóc máy đúng theo khuyến cáo của NSX.

Vận hành máy đúng cách, tuân thủ các quy định của pháp luật. Thực hiện đúng các hướng dẫn an toàn bay. 

 

Dịch vụ sau bán hàng

Quý khách hàng lưu ý những điều kiện không được bảo hành như sau:

Không thực hiện  bảo dưỡng, bảo trì, chăm sóc máy đúng theo khuyến cáo của NSX

Vận hành máy không đúng dẫn đến sự cố, vi phạm các nguyên tắc an toàn bay

Không phải lỗi do nhà sản xuất

Người điều khiển máy không phải do Công ty Cổ Phần Đại Thành đào tạo.

Vận hành máy không đúng dẫn đến sự cố, vi phạm các nguyên tắc an toàn bay.

Không xuất trình được sổ bảo dưỡng định kỳ

>> Xem thêm: Chính sách bảo hành tại Công ty cổ phần Đại Thành

Thời gian trả bảo hành

Thời gian trả kết quả phân tích sự cố là 48 giờ cho những trường họp có thể kết luận được ngay.

Thực hiện trả bảo hành trong vòng 15 ngày, trong thời gian này nếu sự cố được khắc phục sớm, sẽ thực hiện trả bảo hành cho khách hàng.

Trong quá trình chờ đợi bảo hành, Công ty sẽ hỗ trợ sắp xếp cho mượn máy nếu khách hàng có yêu cầu sử dụng.

 

Địa điểm tiếp nhận bảo hành 

Khu vực miền Bắc

Trung tâm dịch vụ của công ty cổ phần Đại Thành
VPGD: KCN Khắc Niệm - P. Hạp Lĩnh - TP. Bắc Ninh - tỉnh Bắc Ninh 

Khu vực miền Nam

Trung tâm ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ TP Cần Thơ
VPGD: 166 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P.An Bình, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ. 

Các Trung Tâm Dịch Vụ Máy Bay Nông Nghiệp 

Được ủy quyền của Công Ty Cổ Phần Đại Thành

Lời chia sẻ của Ông Đào Xuân Nha -  phó chủ tịch huyện Hòn Đất và phần giải đáp thắc mắc tại lễ khai trương Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck

Ông Đào Xuân Nha chia sẻ : “ Chủ trương đẩy mạnh chương trình phát triển nông nghiệp ở huyện Hòn Đất, Kiên Giang ngày càng mở rộng và phát triển bền vững. Trong đó, việc ứng dụng công nghệ cao bằng máy bay nông nghiệp vào trong sản xuất là điều ưu tiên. Đây chính là chủ trương  được khuyến khích theo nghị định của chính phủ. Công ty cổ phần Đại Thành đã mang lại của người sản xuất về tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất và chất lượng nông sản” 

Khai trương trung tâm máy bay nông nghiệp Globalcheck-5

Ông Đào Xuân Nha -  Phó chủ tịch huyện Hòn Đất

Bên cạnh đó phần giải đáp thắc mắc và đặt câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. 

Khai trương trung tâm máy bay nông nghiệp Globalcheck-6

Khách hàng Ông Trần Đình Đỉnh ngụ tại Sơn Kiên, Hòn Đất, Kiên Giang.

Khai trương trung tâm máy bay nông nghiệp Globalcheck-7 

Khách hàng Ông Lê Văn Thái ngụ tại Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang

 

Một số hình ảnh tại lễ khai trường Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck ở thị trấn Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang

Khai trương trung tâm máy bay nông nghiệp Globalcheck-9

Khai trương trung tâm máy bay nông nghiệp Globalcheck-10

Khai trương trung tâm máy bay nông nghiệp Globalcheck-11

 

Sau khi trải qua một thời gian nổ lực không ngừng nghỉ. Sáng ngày 17/03/2022 , Công ty cổ phần Đại Thành xin chân thành cảm ơn sâu sắc về sự có mặt  đầy đủ từ quý đại biểu, quý khách mời có mặt tại lễ khai trương Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck ở thị trấn Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang đã chính thức đi vào hoạt động. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về máy bay nông nghiệp Globalcheck cũng như chính sách bán  hàng, dịch vụ sau bán hàng tại Công ty cổ phần Đại Thành. Vui lòng liên hệ Hotline 0981 85 85 99 để được hỗ trợ tận tình và chu đáo.