HỆ THỐNG GIEO HẠT JETSEED

Máy bay P-Globalcheck PG30s tích hợp hệ thống gieo hạt Jetseed cho các dạng hạt rắn như: Hạt giống, phân bón và thuốc trừ sâu... JetSeedTM là thiết bị rải hạt tự động được phát triển bởi Extreme Flying Technology để gieo hạt và bảo vệ thực vật trong sản

Máy bay P-Globalcheck PG30s tích hợp hệ thống gieo hạt Jetseed cho các dạng hạt rắn như: Hạt giống, phân bón và thuốc trừ sâu...  JetSeedTM là thiết bị rải hạt tự động được phát triển bởi Extreme Flying Technology để gieo hạt và bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp. Nó có thể được sử dụng với nền tảng máy bay không người lái bảo vệ thực vật PG30s để hiệu quả với các hạt rắn như hạt giống và phân bón được đặt chính xác trong môi trường mong muốn. Nhờ hệ thống điều khiển bay hoàn toàn tự động và thiết bị điều hướng chính xác cao RTK, độ chính xác lan truyền chuyến bay của JetSeedTM đã đạt đến mức chưa từng thấy.

 

 

Cảm biến chính xác

Luồng không khí tốc độ cao 

Thích ứng nhiều định hình

RTK chính xác cao

Hoàn toàn tự động 

 

Gieo hạt hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức

So với nhân lực gieo truyền thống với chi phí lao động cao, hiệu quả thấp và cường độ lao động cao, hệ thống gieo thông minh có chi phí sử dụng thấp, hiệu quả cao và tiết kiệm nhân công.
ví dụ, một bộ hệ thống rải thông minh có thể hoàn thành hơn 80 mẫu anh trồng lúa mỗi giờ, gấp 50 ~ 60 lần hiệu quả gieo của con người.
Điện thoại thông minh được điều khiển và kiểm soát tự động, và nó có thể dễ dàng hoạt động trong các điều kiện tự nhiên mà thiết bị mặt đất khó hoạt động được.

Chế độ bay chính xác, hạt đồng đều

 

Gieo hạt, Bón phân ... khoảng cách và mật độ các hạt đồng đều với khả năng bay theo bản đồ chính xác của máy bay nông nghiệp PG30s kết hợp với hệ thống gieo hạt thông chuyên dụng có thể gieo hạt giống và bón phân đến vị trí mong muốn. Thiết kế con lăn (trục quay, gieo)  độc đáo nhiều tùy chọn khác nhau để các hạt giống, phân...không bị vón cục, không dính và phân bố đều theo các rãnh để đảm bảo mật độ đồng đều.

Máy bay không người lái BVTV PG30s, công nghệ vượt trội đạt hiệu quả cao và tự động hoàn toàn 

 

Nhờ thiết kế thành các mô-đun độc lập của PG30s, hệ thống có độ phủ rộng có thể nhanh chóng truy cập vào nền tảng của nhà mạng để thực hiện nhiệm vụ, chọn vùng làm việc trên điện thoại thông minh, tự động lập kế hoạch tuyến đường và tự động bay qua điều hướng chính xác cao RTK; nền tảng máy chủ P series được trang bị XcopeTM Tianmu Vision Module tự động phát hiện các chướng ngại vật trong quá trình phát sóng, truy cập mạng trạm cố định Feiyun® RTK thông qua mạng 4G và không cần thiết lập các trạm gốc di động trong các khu vực sản xuất nông nghiệp lớn trên toàn quốc. Độ chính xác cao, hoạt động hoàn toàn tự chủ.

 

         Kết nối 4G 

Tự động phát hiện chướng ngại vật

Hoạt động đa địa hình và không gian

RTK chính xác cao

Hoạt động trên Điện thoại thông minh 

 
 

Hệ thống quạt gió điện tử (EDF) tạo ra luồng khí tốc độ cao, đẩy nhanh các hạt xuống phía dưới mà không bị ảnh hưởng bởi yếu tố gió từ môi trường. Độ rộng gieo hạt dao động từ 2 - 5m, hoàn toàn có thể điều chỉnh được phụ thuộc vào tốc độ không khí và ống gieo.

 

Hộp chứa hạt tiêu chuẩn 11 lít, thích hợp cho các hạt rắn như hạt giống, phân bón và thuốc trừ sâu có đường kính từ 1 ~ 10 mm, cơ chế khuấy chéo để phân tách hiệu quả các hạt kết tụ và kết dính để đảm bảo thả đồng đều, liều lượng con lăn, qua bể định lượng Các hạt được phân bố đều cho ống gieo và tốc độ của máy đo được điều chỉnh để kiểm soát chính xác lượng và mật độ...

Hộp  chứa 11L

 cơ chế

Khuấy chéo

Chính xác  và đồng nhất

   Con lăn định lượng  

   kiểm soát thời  gian thực

Công nghệ gió phản lực từ hệ thống gieo hạt "JetSeed" tạo ra luồng khí tốc độ cao 18 m/s thông qua một ống gió để thổi nhanh các hạt qua ống dẫn đến khu vực mục tiêu cần gieo. Quạt ống EDF nhạy cảm có thể điều chỉnh biên độ của các luồng khí theo các loại hạt khác nhau. Với độ rộng tối đa 5 mét, các hạt được phân bố đều trong phạm vi hoạt động, vòi phun được thiết kế đặc biệt để tăng tốc luồng khí , vòi phun trơn và không bị ảnh hưởng bởi môi trường, gió.

 

Máy bay không người lái bảo vệ thực vật P30s 2019, được trang bị hệ thống điều khiển bay SUPERX® 3 Pro RTK cấp công nghiệp mới nhất, nhiều dự phòng, phán đoán lỗi AI, đảm bảo độ phủ sóng an toàn và trơn tru trong suốt hành trình, sử dụng radar để dễ dàng thích nghi với đồng bằng, đồi núi, Các địa hình khác nhau như rừng cây có thể thực hiện các hoạt động trải rộng toàn cảnh, so với các công cụ mặt đất quy mô lớn, các hoạt động trên không có thể tránh làm hỏng nát cây trồng và phá hủy môi trường vi khuẩn đất.

Năng suất

Hiệu quả cao gấp 5 lần so với máy cấy lúa tốc độ cao , cải thiện gieo hạt nông nghiệp, thích hợp những cánh đồng rộng lớn 

Cải tạo đồng cỏ

Khu vực nơi sinh thái đồng cỏ bị phá hủy , và XAI được sử dụng để cải thiện, chăm sóc, tái tạo hệ sinh thái đồng cỏ.

Làm tan tuyết

Trước khi trận bão tuyết ập đến, khu dân cư và mặt đất ,trên nóc tòa nhà, các vụ mùa trên núi, rừng cây, v.v ... đã được lên kế hoạch phun trước thông qua hệ thống PG30s. Trong một môi trường mà thiết bị khác khó hoạt động, phun chất làm tan tuyết để loại bỏ những nguy hiểm tiềm ẩn của các tòa nhà bị sập đổ và các vụ mùa băng giá.

Rải hạt phân bón và hạt thuốc trừ sâu

Cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để cải thiện quản lý nông nghiệp cho các mật độ và chất lượng hạt khác nhau.

(*)
(*)
(*)

(*) - Cần nhập đầy đủ phần này.